Xe tải đ.âm liên hoàn khiến người phụ nữ chờ xe buýt t.ử vo.ng

GiadinhNet - Vụ tai nạn kinh hoàng khiến người phụ nữ đang đứng chờ xe buýt tử vong tại chỗ và hai người đàn ông đi xe máy nguy kịch.

Tối 9/10, lãnh đạo Công an thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra vụ tai nạn liên hoàn do xe tải gây ra khiến một phụ nữ chết thảm.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h40 ngày 9/10, chiếc xe tải mang BKS 99C-152.76 lưu thông trên đường Ba Tháng Hai với tốc độ cao hướng đi TP. Thái Nguyên. Khi đến địa phận Tổ 9, phường Phú Xá, TP. Thái Nguyên đã xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 20 - H8 6553 đi cùng chiều khiến hai người đàn ông ngã ra đường trong tình trạng nguy kịch.

Một trong hai nạn nhân đi xe máy bị xe tải hất văng dẫn đến nguy kịch.

Tiếp đó, chiếc xe tải lao lên vỉa hè, đâm vào người phụ nữ đang đứng chờ xe buýt ven đường, đâm đổ cây bên đường lao vào nhà dân mới chịu dừng lại. Cú đâm quá mạnh khiến người phụ nữ bị bắn văng vào tường nhà dân và tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ chờ xe buýt tử vong sau vụ tai nạn.

Sau tai nạn, 2 người đàn ông đi xe máy được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tài xế xe tải cũng bị thương được đưa đi cấp cứu. Được biết, cả ba nạn nhân trong vụ tai nạn đều là người ở TP. Thái Nguyên.

Nhật Tân

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xe-tai-dam-lien-hoan-khien-nguoi-phu-nu-cho-xe-buyt-tu-vong-20181009193002254.htm

Share This: