TOÀN CẢNH VỤ DÂM Ô TẬP THỂ NỮ SINH 14 TUỔI CHẤN ĐỘNG TẠI THÁI BÌNH

Ngày 6/10/2018, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình vẫn đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ án nữ sinh T.M (14 tuổi, ngụ P. Tiền Phong, TP. Thái Bình) bị dâm ô tập thể tại một khách sạn trên địa bàn.

_________Thông tin ban đầu________________

 

Theo thông tin trên tờ Người lao động, đối tượng Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm) lại là bố nuôi của nạn nhân N.T.M.

Vào cuối tháng 8/2018, 4 đối tượng trên cùng 1 đối tượng khác đưa nữ sinh N.T.M lên thuê phòng tại khách sạn H.K. ở TP Thái Bình với mưu đồ xấu.

Tại đây, nhóm đối tượng này đã thay nhau giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9. Chỉ đến khi thấy bé gái bị “sốc”, nhóm đối tượng này mới dừng “cuộc chơi” đưa bé gái về nhà.

Khi thấy con gái mất tích nhiều ngày trở về có biểu hiện sức khỏe suy kiệt, bất thường về tâm sinh lý, gia đình gặng hỏi mới biết em M. đã bị một số đối tượng xâm hại tình dục. Vì vậy, ngày 2/9, ông C. (bố nữ sinh M.) đã làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng.

______Sa lưới_____________

Căn cứ lời khai của nạn nhân, trích xuất dữ liệu từ camera an ninh tại khách sạn, ngày 11.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình khởi tố vụ án hình sự:

|Phạm Văn Lam (SN 1972, thượng tá, Phó phòng Cảnh sát kinh tế – Công an tỉnh Thái Bình);

|Từ Minh Tuyên (SN 1971);

|Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, (SN 1974)

===> về tội “Giao cấu với người từ đủ 13> 16 tuổi” .

|Còn bị can Phạm Đức Việt (SN 1974) bị khởi tố về tội “D.â.m ô đối với người <16 tuổi”.

Lệnh bắt Hiển, Việt được thực hiện trong ngày. 23 ngày sau, thượng tá Lam và Tuyên bị bắt.

_______Những điều cần làm rõ____________TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ TỘI H.I.Ế.P D.Â.M ?

Liên quan vụ việc này, luật sư Đặng Văn Sơn (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) cho biết, quá trình điều tra, cơ quan chức năng cần xác minh, làm rõ, việc 4 đối tượng trên xâm hại tình dục với nạn nhân T.M là trái ý muốn hay không?Nếu trái ý muốn thì các đối tượng sẽ bị xử lý tội “H.I.Ế.P D.Â.M TRẺ DƯỚI 16T- Khung hình phạt cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình.

–Còn nếu không chứng minh được h.i.ế.p d.â.m nạn nhân, thì chỉ xử lý về “Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” hình phạt từ 1-5 năm tù.

Khoảng cách về hình phạt giữa 2 tội này là rất xa. Chính vì vậy cần làm rõ hành vi để tránh bỏ lọt tội phạm.

-Nút thắt của vấn đề là ở đây-Một cháu bé 14 tuổi, liệu có thể tự nguyện vào một khách sạn trên thành phố Thái Bình để đồng ý cho 4 gã đàn ông lực lưỡng, tuổi đều trên 40, trong đó có cả bố nuôi của mình mà trước đó từng là đối tượng nghiện hút, quan hệ tình dục tập thể kiểu “bầy đàn,pháo dàn” trong mấy ngày liền không? Trong khi điện thoại lại bị khóa?

_______Chân dung Người bố nuôi dê bệ con để bạn pháo dàn__________

Gần chục năm nay bị can Phạm Như Hiển bỗng dưng trở nên giàu có, có lẽ 1 phần nhờ kinh doanh bất động sản. Hiện ngoài ngôi nhà 5 tầng mà đối tượng đang ở cùng gia đình ở thành phố Thái Bình, thì đối tượng còn có nhiều mảnh đất và những căn nhà ở 1 vài khu đô thị khác.

Từ ngày giàu có, Hiển tung tiền mua xe cộ, ăn chơi khắp các chốn xa hoa của đất Thái Bình, chính vì vậy dù bước sang tuổi 44 Hiển vẫn rất phong độ.

Từ ngôi nhà này sang đến nhà ở của nữ sinh 14 tuổi N.T.M (nạn nhân) khoảng 300 mét, nên thỉnh thoảng người dân ở đó có nhìn thấy Phạm Như Hiển chở một số chân dài đi chơi trên xe máy phân khối lớn, hoặc xe ô tô đắt tiền. Không biết quan hệ giữa Phạm Như Hiển và gia đình nữ sinh M. kia như thế nào, nhưng theo 1 số người dân và bạn của nữ sinh Nguyễn T.M, thì Phạm Như Hiển KHÔNG PHẢI LÀ BỐ NUÔI của nữ sinh bị hắn h.i.ế.p d.â.m, mà chỉ là quan hệ CHÚ & CHÁU.

Theo tài khoản FB V.N.T.B -bạn thời cùng học lớp 7 với nạn nhân T.M cho hay, chú Hiển có mối quan hệ rất rộng với nhiều bạn của nạn nhân cũng như với rất nhiều các chị học ở trường Văn hóa nghệ thuật và Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.

Được biết đến là người có tiền, nên ngoài đời Phạm Như Hiển trông đào hoa phong độ và trẻ hơn cái tuổi 44 của mình. Đặc biệt Phạm Như Hiển rất thích xe máy phân khối lớn, hát Karaoke và các em chân dài, nên ở mỗi cuộc vui đối tượng thường đi cùng 2, 3 người đẹp đi cùng và sau mỗi cuộc vui là những cuộc ăn chơi tới bến. Vì thế khi vụ án nữ sinh 14 tuổi bị xâm hại tình dục mới xảy ra Phạm Như Hiển là đối tượng nằm trong diện nghi vấn và bị đồn thổi nhiều nhất…

 

Theo Hóng

Share This:

Post Tags: