Tai nạn trên phim trường 'Quỳnh Búp Bê': Thái tử Thiên Thai bắn nhầm quay phim

Trong clip hậu trường phim Quỳnh Búp Bê, người trúng đạn của Phong (Trọng Lân) không phải vợ của Vũ (Minh Tiệp) mà lại là anh quay phim

Trong tập 13 của Quỳnh Búp Bê, Phong (Trọng Lân) lên kế hoạch trả thù tên Vũ (Minh Tiệp). Cậu ta cho thuê đàn em đến bắn Vũ. Tuy nhiên, đúng lúc này Vũ lại đang ở cùng vợ. Cuối cùng, vợ của Vũ mất, cô thậm chí còn đang mang thai. 

 

Trong clip hậu trường phim Quỳnh Búp Bê vừa được tiết, người trúng đạn của Phong không phải vợ của Vũ mà thực chất là một anh quay phim trong đoàn. Khi đang ghi lại cảnh Phong đưa súng ra khỏi cửa sổ xe rồi ngắm bắn, anh quay phim đã bị viên đạn lạc bay qua làm trầy xước trán.

Sau khi hoàn thành cảnh quay, Trọng Lân quay trở lại vị trí của ê kíp phim và phát hiện ra người quay phim bị thương. Anh liền lo lắng và giải thích rằng mình ngắm bắn vào cảnh cửa nhưng không hiểu sao viên đạn lại đi lệch. 

  

Tuy vậy, người quay phim cũng không hề trách móc Trọng Lân và tỏ ra bình thản để mọi người tiếp tục an tâm làm việc. Có thể nói đây là một sự hi sinh vì nghệ thuật.

 

Trúc An/ Theo Vietnamnet

Nguồn: http://2sao.vn/hau-truong-phim-quynh-bup-be-trong-lan-ban-nham-quay-phim-n-166222.html

Share This: