Phát hiện x.ác một người đàn ông khỏa thân dưới máng nước ở Hà Nội

Một thi thể không mặc quần áo nổi lên ở máng nước trên địa bàn thôn Phúc Lâm, Gia đình nạn nhân cho biết người này có thần kinh không bình thường bỏ nhà đi đã 3 ngày

Sáng ngày 9/10, người dân ở thôn Phúc Lâm (Phúc Tiến) phát hiện 1 thi thể đàn ông trương phềnh, nổi lên ở máng nước I29. Cơ quan chức năng ngay sau đó đã tới hiện trường để vớt thi thể và điều tra. 

Trong quá trình điều tra, khám nghiệm thi thể, có người nhận ra nạn nhân là người ở xã Bái Lễ (Phúc Xuyên) nên đã thông tin cho lực lượng chức năng. Công an đã cử người thông báo về địa phương trên để gia đình tới nhận diện nạn nhân. 

Người nhà xác nhận nạn nhân là thành viên trong gia đình, tên là Vỹ (SN 1971, trú tại thôn Châu Can, Bái Lễ) đồng thời cho biết nạn nhân có thần kinh không được bình thường, đã bỏ nhà đi từ 3 hôm trước không thấy về. Gia đình đi tìm quanh xã nhưng không thấy.

ông Hoàng Văn Tiến, trưởng công an xã Phúc Tiến (Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết nạn nhân không mặc quần áo, cơ thể đang bị trương phềnh, bên ngoài cơ thể không có dấu vết bị thương, khu vực máng nước không sâu nên khả năng do nạn nhân cởi đồ xuống tắm, không phải do bị giết.

 Hiện trường sự việc. (Nguồn: Hưng Vũ)

Sau khi khám nghiệm tử thi, Công an đã bàn giao để gia đình đưa nạn nhân về an táng.

(T/H)

Nguồn: http://khoe365.net.vn/phat-hien-xac-mot-nguoi-dan-ong-khoa-than-duoi-mang-nuoc-o-ha-noi-52909.htm

Share This: