NSND Anh Tú nhập viện vì biến chứng tiểu đường, phải truyền máu

NSND Anh Tú nhập viện từ cuối tháng 9, anh gầy đi trông thấy vì những biến chứng của bệnh tiểu đường.

NSND Anh Tú bị viêm cơ do biến chứng tiểu đường, đang được điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Đông Anh, Hà Nội. NSƯT Minh Hằng mới vào thăm người bạn lâu năm của mình - NSND Anh Tú và cho biết anh rất yếu, phải truyền máu, kháng sinh, đạm. 

NSND Anh Tú là người "tham công tiếc việc", cuộc sống của anh luôn chỉ biết tới kịch. Từng chia sẻ với VietNamNet, NSND Anh Tú bảo: "Các đồng nghiệp của tôi ở Nhà hát Kịch Việt Nam vẫn thường xuyên đùa rằng từ ngày anh Tú về Nhà hát lúc nào cũng thấy kịch. Sáng, trưa, chiều tối, cả đi ngủ cũng mơ đến kịch. Đúng là tôi đang chuyên tâm làm kịch. Sân khấu là thánh đường của tôi để tôi được thăng hoa". 

 

NSND Anh Tú chia sẻ, anh rất nhiều bệnh, phủ ngũ tạng đủ các loại bệnh, mà bệnh nào cũng nặng như nhau cả, mỡ trong máu, tiểu đường, dạ dày, viêm gan… 

Lúc nào trò chuyện với phóng viên, NSND Anh  Tú cũng chỉ nói: "Tôi chỉ mong có sức khỏe. Tôi nhiều bệnh lắm, lục phủ ngũ tạng đủ các loại bệnh, mà bệnh nào cũng nặng như nhau cả, mỡ trong máu, tiểu đường, dạ dày, viêm gan… Ngày 3 bận cứ cả vốc thuốc vào người. Cho nên tôi thấy sức khỏe giờ đáng quý.

Cho tới thời điểm hiện tại, NSND Anh Tú vẫn tắt máy để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Vài người bạn của NSND Anh Tú chia sẻ, sức khoẻ của anh đã khá lên, sẽ ra viện vào ngày 15 tới để kịp khởi công vở mới cho Nhà hát Kịch Việt Nam.

Tình Lê

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/nsnd-anh-tu-nhap-vien-vi-bien-chung-tieu-duong-phai-truyen-mau-481844.html

Share This: