Mút được 3 hơi trà sữa của thương hiệu đình đám ở Hà Nội, cô gái trẻ té xỉu vì trông thấy con rết "nhìn chằm chằm" trong cốc

Hết gỉ sắt, ruồi, đinh ghim... bây giờ lại thêm cả topping mới là rết nguyên con. Các thương hiệu trà sữa có vẻ ngày càng sáng tạo để gây ấn tượng với khách thì phải?

Dạo gần đây, những sự cố liên quan đến trà sữa ngày càng nhiều, từ thái độ của nhân viên phục vụ tại các quán trà sữa cho đến chất lượng vệ sinh của trà sữa đều bị các tín đồ của thức uống này lên án dữ dội.

Vừa hôm trước có người tố trà bẩn, có lẫn đủ loại vật thể lạ, thì bây giờ lại tiếp tục có người gây sốc với màn "khoe" trà sữa version độc đáo rợn người.

Lại thêm một vụ tố trà bẩn khiến dân mạng choáng váng.

Sự cố trên vừa xảy ra cách đây chưa đầy nửa ngày, được chính P.G.L - chủ nhân cốc trà sữa đăng đàn tố cáo.

Suýt ngất sau khi trông thấy con rết hiện nguyên hình trong cốc trà sau khi vừa mút được vài hơi, L. đã lập tức hỏi nhân viên quán, nhưng câu trả lời cô nhận được lại vô cùng ngây ngô khó hiểu: "Em biết đây không phải thứ gì sạch sẽ, nhưng không phải con rết đâu ạ" (?!?)

Địa điểm mà L. nhắc đến trong câu chuyện kinh dị trên là một quán trà sữa thuộc thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan nằm ở phố Thái Phiên (Hà Nội), được khá nhiều người ưa thích.

Cốc trà mà L. gọi vốn là loại ngon nhất ở đó, tuy nhiên hương vị của nó đã chuyển sang khủng khiếp ám ảnh, vì con rết bỗng dưng xuất hiện ở trong cốc một cách không thể ấn tượng hơn, lại còn "nhìn chằm chằm" vào L. khi cô nàng vừa nuốt xong những ngụm trà đầu tiên!

Dù là "con nghiện" trà sữa lâu năm đến đâu, cố nhắm mắt làm ngơ bao sự cố trà bẩn đến thế nào, thì lần này thực sự hội chị em cũng không thể bỏ qua nữa, quyết tâm cai thứ đồ uống này trọn đời.

"Càng ngày trà sữa càng ra nhiều loại topping lạ thế huhu, hết gián bọ, ruồi, gỉ sắt, giờ lại tặng khách nguyên cả con rết, em xin chừa không dám order trà sữa nữa".

"Trời ơi, chỉ nhìn thôi đã muốn ngất xỉu, nôn tại chỗ".

"Tẩy chay cái chỗ này đi, nhân viên làm ăn cẩu thả, thái độ với khách cũng không chấp nhận được".

"Dạo này trà sữa dính phốt liên tục thế nhỉ, sợ quá, thôi chừa, hứa không phí tiền nữa".

"Mẹ mình cấm uống trà sữa vì chưa bao giờ thấy nó an toàn đảm bảo, thôi từ giờ nghe lời phụ huynh không dám lén lút đi uống nữa, có ngày mang bệnh".

Suýt nữa thì L. đã nuốt sinh vật lắm chân này vào bụng mà không hay biết gì...

Trà sữa bẩn gây bức xúc là 1 phần, nhưng cái khiến cho dân tình phẫn nộ hơn chính là thái độ xử lý hậu quả của nhân viên phục vụ.

Khá nhiều vụ tố cáo gần đây cho thấy các nhân viên trẻ được đào tạo không chuyên nghiệp, cũng không biết tiếp thu lỗi sai, ngược lại còn khiến khách ức chế thêm vì né tránh trách nhiệm, thanh minh theo logic ngớ ngẩn, hoặc thậm chí còn quát ngược lại khách, không quan tâm đến phản ứng của "thượng đế" ra sao.

Biết rằng nhiều bạn trẻ đi làm thêm ở tiệm trà sữa vẫn còn non và chưa khéo léo, và đôi khi những sự cố như vật thể lạ rơi vào trong cốc trà khi pha chế họ cũng không hay biết, nhưng giá như khi khách hàng phàn nàn, các nhân viên biết nói câu xin lỗi, nhận sai và kiểm soát lại chất lượng sản phẩm tốt hơn thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

Một cô gái trẻ cũng may mắn "thoát kiếp nạn" khi phát hiện chiếc ghim giấy sắc nhọn trong cốc trà kịp thời.

Cốc trà sữa mới toanh chưa uống đã có con ruồi to đùng nổi lên.

Và vẫn là thương hiệu trà ấy, nhưng bonus thêm topping gỉ sắt...

Nào, còn chị em nào dũng cảm vẫn muốn trung thành trọn đời với trà sữa, cho rằng mình mãi mãi may mắn không bao giờ gặp phải mấy cảnh kinh dị như trên không?

 

Lynk/ Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/mut-duoc-3-hoi-tra-sua-cua-thuong-hieu-dinh-dam-co-gai-tre-te-xiu-vi-trong-thay-con-ret-nhin-cham-cham-trong-coc-22201891013302009.htm

Share This: