Hà Nội: Xưởng sản xuất ghế sofa cháy dữ dội lan sang nhà dân, mẹ bế con nhỏ nhảy từ tầng 3 xuống đất thoát thân

Đám cháy bất ngờ xuất hiện ở cơ sở sản xuất ghế sofa sau đó lan sang hai nhà dân. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường dập lửa, cứu sống 2 người dân.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 14/10, tại khu BT4 khu đô thị Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Theo nhân chứng tại hiện trường, thời điểm trên xưởng sản xuất sofa cháy dữ dội sau đó ngọn lửa lan sang 2 nhà dân.

Hiện trường vụ cháy.

Tán cây phía trước ngôi nhà bị ngọn lửa đốt cháy sém. Ảnh: Minh Nhân

Một người dân cho biết, khi họ đang ở trong nhà thì phát hiện khói đen nên đã truy hô mọi người. "Thời điểm cháy có 4 người bị mắc kẹt, một người bế con chạy bị gãy chân, tất cả được giải cứu an toàn. Khói đen mù mịt, mùi nhựa bốc lên nồng nặc", nhân chứng cho biết.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa. Ảnh: Minh Nhân

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. Đến 11h20 đám cháy cơ bản được khống chế.

Trao đổi với chúng tôi, Thiếu tá Phúc Nguyên Khánh - đội trưởng đội PCCC và cứu hộ cứu nạn cho biết, đơn vị đã giải cứu thành công một cháu bé khoảng 6, 7 tuổi và một người lớn. Hiện tại chưa có thống kê thiệt hại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

 

Các nạn nhân mắc kẹt được giải cứu an toàn. Ảnh FB.

Ảnh: Minh Nhân

Nhiều ghế sofa cháy trơ khung sắt được di chuyển ra ngoài. Ảnh: Minh Nhân

 

Minh Nhân

Nguồn: http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/ha-noi-xuong-san-xuat-ghe-sofa-chay-du-doi-lan-sang-nha-dan-me-be-con-nho-nhay-tu-tang-3-xuong-dat-thoat-than_t218c89n95712

Share This: