Hà Nội: Cháu bé 6 tuổi bị bố dượng nhốt trong nhà, tẩm xăng đốt đã qua đời

Với tình trạng bỏng nặng hơn 95%, rạng sáng 13/10, cháu Trần Gia K. (6 tuổi), nạn nhân trong vụ hỏa hoạn khuya ngày 11/10, đã không qua khỏi. Cháu mất tại bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) sau một ngày được tích cực điều trị.

Rạng sáng 13/10, cháu Trần Gia K. (6 tuổi), nạn nhân trong vụ hỏa hoạn khuya ngày 11/10, đã không qua khỏi do tình trạng bỏng hơn 95%. Cháu mất tại bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) sau một ngày được tích cực điều trị.

Xác nhận với chúng tôi, người nhà cháu K. cho biết, cháu là con riêng của chị S. với chồng trước. Sau khi vợ chồng li hôn, chị S. tái hôn với người đàn ông tên Linh cách đây 2 năm và đã có thêm một bé trai.

Cháu K. bị bỏng nặng toàn thân, mất rạng sáng ngày 13/10.

Cuộc sống vợ chồng không êm đẹp, chị S. làm nghề gội đầu, thu nhập chẳng là bao còn Linh lại là một kẻ nghiện ngập. Mặc dù vậy nhưng thường ngày Linh vẫn rất tốt với cháu K.

Khuya ngày 11/10, do ghen tuông cộng với ngáo đá, Linh đã khóa cửa nhốt cả nhà trong nhà tại đường Hồng Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) rồi tẩm xăng đốt. Hậu quả chị S. bị bỏng nặng phần tay, Linh bị bỏng 40%, tài sản cháy sạch. Nặng nhất là cháu K. bị bỏng toàn thân, được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Con ngõ dẫn vào hiện trường vụ cháy.

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Bá Cường/ Thời Đại

Nguồn: http://kenh14.vn/ha-noi-chau-be-6-tuoi-bi-bo-duong-nhot-trong-nha-tam-xang-dot-da-qua-doi-20181013010516003.chn

Share This: