Bi hài khán giả Quỳnh Búp Bê: Mẹ không mở cửa cho con gái vào nhà vì bận... khóc thương Cảnh soái ca

Chỉ vì anh Cảnh soái ca chết mà bao hệ luỵ dở khóc dở cười trên cộng đồng mạng đã xảy ra với một khán giả của Quỳnh Búp Bê.

Trong tập 15 bộ phim Quỳnh Búp Bê, một tình tiết hết sức bất ngờ đã xảy đến. Đó là chuyện anh Cảnh (Doãn Quốc Đam) - soái ca vạn người mê bị quân của Vũ (Minh Tiệp) vây đánh. Sau khi ra tay, chúng còn dã man dàn cảnh anh vì say rượu nên lao vào đường tàu, bị tàu đi qua cán chết. Đây là một tình tiết hết sức thương tâm. Nhưng sau khi tập phim khép lại, dạo một vòng facebook thì bắt gặp những tình tiết còn thương tâm hơn cả nội dung phim.

Thế là anh Cảnh soái ca đã phải đi "lĩnh cơm hộp" rồi

Một cô gái số nhọ trót về nhà sau khi bộ phim kết thúc nên đã bị mẹ... nhốt luôn ở ngoài. Khi hỏi lý do thì cô được biết mẹ đang bận khóc vì anh Cảnh "bút bi" trong phim Quỳnh Búp Bê qua đời.

Nguồn: Nguyễn Tuyến

Người mẹ hài hước tự đặt biệt danh cho anh Cảnh

Thế nhưng bị nhốt ở ngoài chưa là gì, một chàng trai còn than vãn vì vợ buồn cho anh Cảnh soái ca nên không thèm bán hàng.

Nguồn: Minh Hoàng

Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình rằng bộ phim đang đi đúng vào đoạn có nội dung gay cấn nhất, đến độ ông bà lớn tuổi cũng lôi gối ra nằm xem đầy say mê. Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có những bạn tỉnh táo, tag ngay người thân vào căn dặn "đừng nhốt con ở ngoài".

 

Phản ứng của khán giả

Có thể nói, tín hiệu đáng mừng nhất cho phim ảnh nước nhà không phải sự lên tay trong nội dung hay diễn xuất, mà đó là sự tương tác của khán giả đã tăng đột biến. Hy vọng đây sẽ là nguồn cảm hứng và nhiệt huyết lớn cho các nhà làm phim.

 

Bảo Anh

Nguồn: http://kenh14.vn/bi-hai-khan-gia-quynh-bup-be-me-khong-mo-cua-cho-con-gai-vao-nha-vi-ban-khoc-thuong-canh-soai-ca-2018100901021014.chn

Share This: