Ô tô chở công nhân Samsung chạy ẩu gây tai nạn kinh hòa ng với 3 mẹ con

Sáng 9.9 xảy ra tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô chở công nhân Samsung từ Việt Yên (Bắc Giang) đến cổng Nam SEVT (thuộc xã Đồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) với xe máy có 3 mẹ con.

Theo người chứng kiến, ô tô của Samsung chạy nhanh và liên tục bấm còi như xe cần ưu tiên trên đường Thái Nguyên. Do tài xế không làm chủ được tốc độ, ô tô này tông thẳng vào xe máy phía trước do người phụ nữ chở hai con nhỏ (một gái, một trai) điều khiển.

Cú va chạm quá mạnh khiến xe máy dính chặt vào đầu ô tô và yên văng ra ngoài. Người mẹ cùng con gái bị thương nặng và chưa biết có qua khỏi không, còn cậu bé may mắn hơn khi bị trầy xước chân tay.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng giữa ô tô chở công nhân Samsung và xe máy - ảnh: Mai Hoàng Long

Nhiều người xót xa vì bé trai phải chứng kiến cảnh mẹ cùng chị nằm trên đường trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô của Samsung không dám xuống đường vì sợ bị đánh.

Một số người khẳng định ô tô chở công nhân Samsung chạy ẩu và gây tai nạn không phải chuyện lạ.

Sáng 31.12.2018, người mẹ chở 2 con gái bằng xe máy khi lưu thông qua địa phận Cầu Mây, thuộc xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên va chạm với ô tô chở công nhân Samsung.

Sau tai nạn, ba mẹ con ngã ra đường và không may khi 2 bé gái ngồi sau bị xe khách cán chết tại chỗ, trong khi người mẹ chấn thương nặng.

Một lúc mất hai con gái mới 9 và 11 tuổi đúng ngày cuối năm, người mẹ sốc nặng và ngồi gào khóc thảm thiết khiến người dân xung quanh xót xa.

Nguồn: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/o-to-cho-cong-nhan-samsung-chay-au-gay-tai-nan-kinh-hoang-voi-3-me-con-96283.html

Share This:

Post Tags: