Lộ ảnh Á hậu Thư Dung ở khách sạn, người quản lý còn lên m.ạ.ng mời khách

Ảnh được cho Á hậu Thư Dung cúi mặt khi bị trinh sát bắt quả tang bán dâm trong khách sạn được phát tán nhanh trên mạng.

Không chỉ vòng tay và nhẫn, dân mạng phát hiện bộ móng tay Á hậu Thư Dung giống hệt cô gái bị trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM bắt trong đường dây bán dâm nghìn đô chiều 30.8 vừa qua.

Khoảng 2 tuần trước, Á hậu Thư Dung livestream cùng một nam thanh niên livestream trên trang Facebook cá nhân trò chuyện với mọi người. Điều đáng nói là Thư Dưng không chỉ đeo vòng tay và nhẫn mà bộ móng cũng giống hệt cô gái bị bắt quả tang bán dâm.

 

 

Cô gái che mặt khi bị bắt vì bán dâm đeo vòng...

... và nhẫn giống hệ Á hậu Thư Dung.

Thư Dung đeo vòng, nhẫn và làm bộ móng giống trên khi livestream cách đây 2 tuần.

Ấy vậy mà trên Facebook, chân dài 23 tuổi còn thanh minh mình chỉ trùng tên viết tắt với cô gái bị bắt.

Á hậu Thư Dung thanh minh chỉ là trùng tên.

Không những thế, tối qua (7.9), N.H – người quản lý còn dùng Facebook Thư Dung đăng status cho rằng tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt và còn mời khách book show.

Chào mọi người, mình là quản lý của Dung.

Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Dung đang làm việc với cơ quan điều tra tìm ra người hại Dung. Kiện những người bôi xấu danh dự Dung ra toà. Dung vẫn bình an và đang ở nhà nhé!

Cám ơn những ai vẫn luôn tin tưởng và bên Dung. Liên hệ book show và công việc…”.

Ngứa mắt khi N.H quá trơ trẽn, admin Bí mật showbiz tung ảnh được cho Á hậu Thư Dũng cúi mặt khi bị trinh sát bắt quả tang bán dâm trong khách sạn.

Ảnh được cho Á hậu Thư Dung bị lập biên bản trong khách sạn vì bán dâm.

Kèm theo đó là status: “Bài học đắt giá cho những em gái thích đi lên bằng những trò lố, chiêu trò, scandal, đã thế lại còn thách thức dư luận để cho mình lềnh bềnh thêm. Ở xã hội này, người ta có nhiều cách trị những thành phần như các em lắm,

Đang tai tiếng về bộ ảnh Tuyệt tình cốc, dân tình đang phẫn nộ là vậy mà em cũng dám manh động ở thời điểm này thì đúng là đã ngu lại còn lì. Không tự dưng mà em bị bắt quả tang dễ dàng như này vậy đâu”.

Chưa hết, ảnh chụp bảng giá bán dâm do tú ông Kiều Đại Dũ (tự Pi, sinh năm 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) điều hành cũng bị phát tán trên mạng.

 

Nhân Hoàng

Nguồn: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/lo-anh-a-hau-thu-dung-o-khach-san-nguoi-quan-ly-con-len-mang-moi-khach-96152.html

Share This: