Hà Nội: Người đàn ông ch.ết vì vào quán karaoke hỏi… mua dâ.m

Một người đàn ông ở Hà Nội vào quán karaoke để hỏi mua dâm. Khi nhân viên nói không có và đuổi vị khách này đi, nhưng người này vẫn cố đòi mua dâm bằng được, vì thế dẫn đến sự việc đau lòng.

Thông tin từ Công an TP.Hà Nội, ngày 9.9, đơn vị PC02 đang phối hợp Công an huyện Đan Phượng điều tra vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. 

Cụ thể, rạng sáng ngày 9.9, anh Trần Trọng K (SN 1986 trú tại xã Minh Khai, Hoài Đức, HN) và Phí Văn L (SN 1973 trú tại xã Dương Liễu, Hoài Đức) đến quán karaoke HMG ở xã Đồng Tháp (Đan Phượng, TP.Hà Nội) hỏi mua dâm.

Vào thời điểm đó, anh K đứng ở ngoài, còn anh L đi vào quán hỏi chủ quán là Lê Văn Ngoạn (SN 1976 trú tại Đồng Tháp, Đan Phượng) mục đích của mình.

Trước câu hỏi của vị khách, anh Ngoạn trả lời là không có và đuổi anh L đi. Tuy nhiên, anh L không chịu và đòi mua dâm bằng được. 

 

Ảnh minh họa

Lúc này, đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1977 trú tại Phương Đình, Đan Phượng, là nhân viên làm thuê của quán) xông vào tát vào mặt anh L.

Chủ quán Lê Văn Ngọa dùng điếu cày vụt vào đầu vị khách đòi mua dâm khiến anh L chạy được vài bước thì gục ngã. Mặc dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng anh L đã tử vong do chấn thương sọ não.

Cơ quan công an ngay sau đó đã tạm giữ hình sự Ngoạn và Bình về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

PV

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-chet-vi-vao-quan-karaoke-hoi-mua-dam-911809.html

Share This:

Post Tags: