Bị tố sống ảo vì hình ảnh trên sóng truyền hình khác xa selfie, hot girl Hà Nội phân trần: 'Bị quay góc ch.ết, tổ quay dìm quá, xấu hổ thiệt'

Vừa mới xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nữ sinh Hà Thành lập tức bị dân mạng tố "lừa đảo" vì hình ảnh trên tivi khác xa so với hình ảnh selfie đẹp lung linh cô đăng tải trên trang cá nhân.

Câu chuyện muôn thuở về sự khác biệt giữa nhan sắc ngoài đời thật và hình ảnh trên mạng xã hội không còn xa lạ gì ở thời đại cộng nghệ ngày nay. Sự thật đã có rất “bóng hồng” đẹp tựa thiên thần được nhiều người ngưỡng mộ trên mạng xã hội bị bóc phốt vì hình ảnh đời thật hết sức tầm hường và khiến nhiều người luôn cảnh giác “đừng nên tin hình ảnh trên mạng”.

Hình ảnh được một tài khoản đăng trên diễn đàn nhận dược sự chú ý của dư luận

Tưởng chừng như mọi người đã quá quen với câu chuyện “sống ảo” này, thế nhưng, mới đây, khi một tài khoản facebook đăng trên một diễn đàn về sự khác biệt quá lớn về một hotgirl thường thấy trên mạng xã hội và một cô gái không chút nổi bật trên sóng truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm. Phần lớn các thành viên trong diễn đàn này đều cảm thấy 'không tin vào mắt mình” vì sự khác biệt này.

Với hình ảnh selfie xinh đẹp trên trang cá nhân, cô nàng luôn nhận được hàng ngàn lượt yêu thích ở mỗi tấm hình

Được biết, cô nàng hotgirl đang được cộng đồng mạng chú ý này có tên là Đỗ Phương, hiện đang là một sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội. Với con số hơn 111 ngàn người theo dõi trang cá nhân, cô nàng được khá nhiều người hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng của mình.

 

Cô nàng sở hữu trang cá nhân có hơn 111 ngàn lượt theo dõi

Sau khi xuất hiện trong chương trình “Bản tin thế hệ số” của VTV6, cô nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý, soi mói trang cá nhân vì hình ảnh khác xa khi trên sóng truyền hình của mình. Nhiều người đưa ra những lời bình luận hài hước xen chút mỉa mai: “công nghệ sống ảo thời nay tiên tiến thật, không thể tin vào mắt mình nữa”, một số người thẳng thắn chê bai: “có sao cứ để vậy đi, chỉnh cũng chỉnh vừa thôi chứ như này chẳng khác gì lừa đảo”.

Với thân hình quyến rũ, gương mặt ưa nhìn, cô nàng khiến các anh chàng phải dành không ít lời khen trong những bình luận

Dù vấp phải vô số bình luận, “gạch đá” không hay nhưng cô nàng vẫn tỏ ra bình thản, đổ lỗi do máy quay: “Tui bị quay góc chết, tổ quay dìm quá. Xấu hổ thiệt”. Ngay lập tức nhiều người đã từng tiếp xúc, gặp mặt cô nàng ngoài đời thật cũng ra sức bảo vệ, cho rằng ngoài đời cô nàng cũng là một người rất xinh đẹp, dễ thương, chứ không hề sống ảo như mọi người nghĩ.

 

Phương Phạm

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/bi-to-song-ao-vi-hinh-anh-tren-song-truyen-hinh-khac-xa-selfie-hot-girl-phan-tran-bi-quay-goc-chet-to-quay-dim-qua-xau-ho-thiet-3646656.html

Share This: