Vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: 'Do giày cao gót vướng vào chân ga'

Nữ tài xế BMW cho biết quai giày cao gót bất ngờ vướng vào chân ga, khiến chiếc xe lao về trước.

Hiện trường vụ tai nạn

Danh tính nữ tài xế ô tô BMV mang BKS 98A-016.18 gây tai nạn liên hoàn được xác định là chị Nguyễn Thị Miền (SN 1975, quê ở tỉnh Bắc Giang).Tại trụ sở Công an phường Thượng Đình, nữ tài xế cho biết khi lưu thông, xe của cô va chạm nhẹ với 1 phương tiện khác. "Trong lúc luống cuống, cô ấy đã để quai giày cao gót vướng vào chân ga, khiến chiếc xe lao thẳng về trước", lãnh đạo Công an phường Thượng Đình cho biết.

Sau khi gây ra tai nạn, nữ tài xế đã được kiểm tra và kết quả không có nồng độ cồn trong máu. Người này cũng tỉnh táo khi làm việc với công an.

Nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn ở đường Nguyễn Trãi hôm 21/8

Vụ tai nạn liên hoàn xảy khoảng 17h30 chiều ngày 21/8 trên tuyến đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.Tại thời điểm trên, một chiếc ô tô BMW mang BKS: 98A- 016.18 đã tông vào một xe ô tô KIA mang BKS: 30E - 674.82 cách hiện trường khoảng 100m, rồi tông hàng loạt các phương tiện.

Theo đó, có ít nhất 2 cháu bé bị thương được đưa đi cấp cứu, một trong 2 cháu nhỏ bị thương được xác định là Phan Thanh T. (SN 2002, ở ngõ 162 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội).

 

Mộc Miên/ tổng hợp

Nguồn: http://phununews.vn/vu-nu-tai-xe-bmw-gay-tai-nan-lien-hoan-%20do-giay-cao-got-vuong-vao-chan-ga--516708.htm

Share This: