Vụ hai vợ chồng bị đâm ch.ết ở Hưng Yên: “Ông bà ơi, trộm gi.ết bố mẹ cháu rồi”

Đang ở nhà, vợ chồng anh Trường bị kẻ lạ mặt đột nhập vào đâm chết trong đêm . Vụ việc khiến rất nhiều người dân địa phương và người nhà anh Trường hoang mang, hoảng sợ.

  Ngôi nhà của anh Trường, nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Ảnh: PĐ.  

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 0h ngày 17.8, tại xóm 2, thôn Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP.Hưng Yên xảy ra một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Vào khoảng thời gian trên, cháu Đặng Văn S (16 tuổi) con trai anh Đặng Văn Trường (41 tuổi), chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi) đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng bố mẹ la hét. Chạy vào trong phòng ngủ của bố mẹ, cháu hoảng sợ phát hiện bố mẹ bị một kẻ gian dùng dao đâm gục tại chỗ, trên nền nhà có rất nhiều máu.

Cháu S mở toang cửa nhà và vội vàng la hét, cầu cứu gọi ông bà "ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi". Phòng riêng của vợ chồng anh Trường ở tầng một căn nhà. Khi hàng xóm tiếp cận hiện trường thì phát hiện trên thi thể vợ chồng anh Trường có nhiều vết đâm.

Theo một người thân, lúc xảy ra vụ việc, trong nhà anh Trường có 6 người. Bố mẹ anh Trường ngủ ở nhà dưới, cách đó vài mét. Vợ chồng anh Trường và hai con nhỏ ngủ ở tầng một căn nhà trên. Đặc biệt, mọi đồ đạc trong nhà vẫn còn nguyên, không có dấu hiệu trộm cắp tài sản.

Rất đông người dân kéo đến theo dõi vụ việc. Ảnh: PĐ.

"Lúc tôi chạy sang thì máu chảy lênh láng khắp nhà. Mọi người phán đoán kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào cao chừng 2 mét ở cổng để đột nhập vào nhà" - một hàng xóm nói.

Ghi nhận tại hiện trường, đến trưa cùng ngày, cảnh sát đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường. Hàng chục người thân bắt đầu lau dọn nhà để chuẩn bị lo hậu sự cho hai nạn nhân.

Lao Động sẽ tiếp tục thông tin.

 

Phạm Đông

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/vu-hai-vo-chong-bi-dam-chet-o-hung-yen-ong-ba-oi-trom-giet-bo-me-chau-roi-625801.ldo

Share This: