"Sững sờ" trước Hà Nội rực đỏ mùa chuyển màu lá phong, giới trẻ đua nhau check-in "trời Tây"

Những chiếc lá phong đồng loạt chuyển sang màu đỏ sau nhiều tháng được trồng trên dải phân cách nằm dọc trên những con phố của Thủ đô Hà Nội khiến giới trẻ vô cùng thích thú. Với tiết trời mát mẻ như những ngày qua khiến không ít người lầm tưởng đã sang thu.

Được biết, từ 30/7 nhiều cây phong dọc tuyến phố Trần Duy Hưng đã bắt đầu chuyển màu. Những cây phong mới được trồng vào khoảng tháng 1/2018 nay chuyển màu khiến không ít người thích thú và không quên check in ngay để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Hàng phong lá đỏ trên giải phân cách đường Trần Duy Hưng. Ở đây trồng hơn 100 cây phong.

Phong vốn là một loài cây ôn đới và được trồng tại nhiều tại các nước có khí hậu phù hợp như Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc. Khi những cây phong lá đỏ mới được trồng, rất nhiều người cho rằng loại cây này không phù hợp với khí hậu và thời tiết ở nước ta. Xong những hình ảnh này có lẽ cũng là tín hiệu khá vui cho những ai yêu thích và quan tâm đến loại cây này.

Trong tương lai không xa, biết đâu đường phố Hà Nội cũng đẹp không kém trời Tây! Hàng cây phong không chỉ mang đến sự thích thú cho người dân mà còn đem đến một diện mạo mới cho thành phố. Còn chần chừ gì mà các bạn không nhanh tay "bắt" ngay khoảnh khắc đáng nhớ này.

Nguồn: http://we25.vn/kham-pha/sung-so-truoc-ha-noi-ruc-do-mua-chuyen-mau-la-phong-gioi-tre-dua-nhau-check-in-troi-tay-243648

Share This: