Phép màu đã không mỉm cười với cậu bé 7 tuổi bị nhiễm trùng máu, suy đa tạng ở Hà Nội

Bé Nguyễn Huy Dương (7 tuổi) sau gần 1 tháng bị sốt, nhiễm trùng máu, suy đa tạng và rơi vào tình trạng hôn mê gần 20 ngày đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 16/8 trong sự xót thương của gia đình.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về trường hợp bé Nguyễn Huy Dương (sinh ngày 14/4/2011) con trai anh Nguyễn Huy Quyền (sinh năm 1982) và chị Nguyễn Thị Duyên (sinh năm 1987) đều trú tại Xóm 3 (thôn Đại Tảo – xã Đại Thành – huyện Quốc Oai – Hà Nội) đang phải giành giật sự sống từng giờ từng phút khi bất ngờ bị nhiễm trùng máu, suy đa tạng và hôn mê suốt thời gian qua.

Theo người mẹ cho hay, ngày 23/7 khi vừa đi làm về thì ông bà nói cháu Dương bị sốt, tuy nhiên khi đó cứ nghĩ rằng con mình bị cảm cúm bình thường nên cũng cho uống thuốc hạ sốt. Thế nhưng uống thuốc đến ngày thứ 2 vẫn không thuyên giảm, con trai chị vẫn sốt cao nên sang đến ngày 25/7 phải đưa cháu đến BV Nhi Trung ương để thăm khám và tại đây các Bác sĩ cho biết bé Dương bị nhiễm trùng máu.

Bé Dương đã rời xa mãi mãi sau gần 1 tháng chống chọi với căn bệnh nhiễm trùng máu quái ác.

Đến ngày 31/7 bé Dương được chuyển sang khoa Điều trị tích cực và cũng từ đó bé đã rơi vào tình trạng bị hôn mê sâu.

Do gia đình gặp nhiều khó khăn về tài chính để điều trị cho bé Dương, chúng tôi đã đăng tải bài viết: "Bé trai 7 tuổi đang khỏe mạnh bỗng hôn mê vì suy đa tạng, nhiễm trùng máu sau trận sốt cao" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Số tiền bé Dương nhận được 60 triệu đồng khiến gia đình vô cùng cảm động.

Tuy nhiên, do sức khỏe quá yếu bé Dương đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 16/8 trong sự xót xa, tiếc thương vô hạn của gia đình, xóm làng cũng như nhiều người.

Bé Nguyễn Huy Dương đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 20 ngày hôn mê sâu.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Huy Quyền không khỏi nghẹn ngào: "Ngày 16/8 con trai đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 20 ngày bị hôn mê sâu, chúng tôi đã lo hậu sự cho con đầy đủ và cầu mong con được siêu thoát nơi suối vàng".

Gia đình bé Dương cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn đọc, mạnh thường quân, tổ chức từ thiện đã quan tâm, giúp đỡ trong lúc bé gặp hoạn nạn.

 

Lê Bảo/ Thời Đại

Nguồn: http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/phep-mau-da-khong-mim-cuoi-voi-cau-be-7-tuoi-bi-nhiem-trung-mau-suy-da-tang-o-ha-noi_t218c89n90509

Share This: