Mặc kệ lời dèm pha, 9X Hà Nội lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với hotgirl ngực khủng Hải Dương

Sau khi hotgirl ngực khủng đăng loạt ảnh tình cảm lên Facebook, Đình Quang - nam chính xuất hiện trong bộ ảnh đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ mặc dù nhận khá nhiều lời dèm pha, đàm tếu từ cộng đồng mạng.

Cách đây vài giờ, Võ Thị Thu Trang - cô nàng hot girl với vòng ngực 110cm đã đăng tải loạt ảnh tình tứ cùng anh chàng điển trai với dòng caption: 'Ai nói gì thì nói, mình vẫn bên nhau anh nhỉ?'.

Thu Trang đăng loạt ảnh tình tứ cùng trai lạ. 

Không khó để cư dân mạng truy lùng ra 'info' của anh chàng này. Chàng trai sở hữu gương mặt nam tính cùng nụ cười tỏa nắng tên Trần Đình Quang - sinh năm 1999. Anh chàng hiện đang là nhân viên truyền thông, sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Đình Quang - chàng hot  boy điển trai trong loạt ảnh tình tứ của Thu Trang. 

Chia sẻ với Tiin, Quang cho biết, anh và Trang yêu nhau đã lâu. Cả hai  tình cờ gặp nhau trong một group tâm sự và Quang là người chủ động bắt chuyện với cô nàng trước.

'Lúc đầu mình nghĩ chỉ là nói chuyện kết bạn bình thường thôi nhưng về sau tần xuất nói chuyện ngày càng nhiều. Cho đến bây giờ thì không thể không có tin nhắn của nhau mỗi buổi sáng rồi.' – Quang chia sẻ.

Đình Quang và Thu Trang hạnh phúc bên nhau đã được  6 tháng rồi. 

Quang cũng cho biết thêm, Trang là tuýp người sống rất tình cảm. Cô nàng rất tâm lý và biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu nên anh chàng lúc nào cũng cảm thấy rất hạnh phúc.

Trang là cô gái rất biết cách chiều và quan tâm người yêu. 

Mặc dù nhận được không ít chỉ trích và 'gạch đá' của cư dân mạng, Quang và Trang vẫn tự bảo nhau, dù dư luận có nói và dèm pha ra sao thì cũng sẽ không quan tâm và để ý. 

'Mình đến với Trang trước khi cô ấy được nhiều người biết đến. Thật ra lúc đầu mình cũng hơi lo về phản ứng của bạn bè và gia đình, nhưng mình nghĩ chỉ cần đến với nhau xuất phát điểm là tình cảm từ bên trong thì chẳng có gì sợ nữa cả .Tụi mình cũng đã xác định với nhau là nếu như công khai thì sẽ có rất nhiều giông bão nhưng chỉ cần bên nhau thì mọi sóng gió đều có thể vượt qua.'  - Đình Quang tâm sự.

Cả 2 đều rất ít khi chụp ảnh nhưng một khi đã chụp thì ai cũng phải 'gato'

Yêu nhau đã lâu nhưng lúc nào cả hai cũng tình cảm như hồi mới yêu. 

Hiện tại cả hai đang phải yêu xa vì người ở Hà Nội, người ở Hải Dương. Sắp tới, cô nàng còn chuẩn bị đi du học Nhật.

 

Hải Yến/ Baodatviet.vn

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/bi-cu-dan-mang-chi-trich-nam-9x-van-manh-dan-len-tieng-thua-nhan-chuyen-tinh-cam-voi-hot-girl-nguc-khung.html

Share This: