Lời nhận xét về Công Phương sau trận thắng nghẹt thở khiến bao người tâm đắc, chia sẻ

Cư dân mạng đã vỡ òa cảm xúc sau khi chứng kiến chiến thắng lịch sử của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Cuối cùng đoàn quân của HLV Park Hang-seo cũng vượt qua đối thủ Bahrain trong trận đấu vòng 1/9 ASIAD 2018. ĐT U23 Việt Nam đã có một trận đấu khá khó khăn dù chơi hơn người từ giữa hiệp 1. Cuối cùng, Công Phượng là cái tên tỏa sáng, mang lại tấm vé đi tiếp nhờ bàn thắng ở phút 88.

Như vậy lần đầu tiên trong lịch sử, ĐT U23 Việt Nam đã có được tấm vé vào vòng Tứ kết ASIAD.

Cư dân mạng Việt Nam đã "phát cuồng" sau chiến thắng này. Suốt hơn 87 phút như ngồi trên đống lửa, họ vỡ òa sau pha làm bàn không thể cản phá của Công Phượng. Chiến thắng rồi! Chiến thắng rồi! ai ai cũng không còn có thể kìm nén được hạnh phúc.

Chúng ta làm nên lịch sử nhờ bàn thắng của Công Phượng.

Trên khắp các fanpage lớn ở mạng xã hội, người ta đồng loạt gọi tên Công Phượng, ca ngợi chiến tích của thầy trò HLV Park Hang-seo. Và nổi bật nhất có lẽ là lời nhận xét, ví von rất thú vị: Hè đến thì Phượng phải nở thôi!

"Giải đá vào mùa Hè nên Phượng phải nở thôi, chúc mừng ĐT U23 Việt Nam, chúng ta đã làm nên lịch sử thật rồi. Có khi nào các cầu thủ lại tiến chầm chậm mà vào đến chung kết luôn không, ôi hạnh phúc quá", facebook Hoàng Đức vui mừng chia sẻ.

"Một bàn thắng giải toả bao nhiêu áp lực của Phượng cũng nên, nhìn quả bóng bay tốc độ tên lửa như vậy thì ai có thể đỡ được. Mong rằng Công Phượng tiếp tục tỏa sáng như thế này trong những trận đấu tiếp theo", facebook Việt Hòa viết.

"Văn Toàn kiến tạo, Công Phượng ghi bàn, đúng là tài thay người của HLV Park Hang-seo vẫn trứ danh quá. Chúc mừng toàn ĐT và mọi người lại tiếp tục sát cánh cùng họ ở những trận tiếp theo nhé", facebook Phan Như Hiệu bình luận.

Dù thắng nhưng vẫn còn đó những nỗi lo.

Bên cạnh đó, nhiều người nhanh chóng quay lại với thực tế và nhận xét về trận đấu. Họ vẫn còn cảm thấy lo ngại khi trận này thắng quá chật vật.

"Trận này không nhận ra Bahrain ở vòng bảng luôn. Họ đá thủ rất chắc, tổ chức tốt, phòng thủ cực chặt, tuyến giữa rất chịu tranh chấp. Phải nói Việt Nam đá thắng được trận này là vô cùng hay. Dù hơi hồi hộp nhưng thắng lợi thế này cũng đáng lắm", facebook Quang Anh chia sẻ.

"Công bằng mà nói trận này Việt Nam đá dưới sức, đặc biệt hàng tiền vệ Xuân Trường và Đức Huy có nhiều đường chuyền thiếu chính xác, thiếu sáng tạo. Dù sao chúng ta cũng thắng với tỷ số sát nút nhưng muốn tiến vào sâu thì cải thiện nhiều hơn bởi các đối thủ đều rất mạnh", facebook Xuân Phú bình luận.

 

Trình Ca/ Thế giới trẻ

Nguồn: http://soha.vn/cu-dan-mang-viet-dong-loat-goi-ten-cong-phuong-sau-chien-thang-lich-su-nghet-tho-20180823214931454.htm

Share This: