Khu đô thị Linh Đàm: Xô vật liệu xây dựng ‘từ trên trời rơi xuống’ xé toạc mái che nhà hàng ở tầng 1

Xô vật liệu xây dựng bỗng rơi từ tầng 41 của tòa chung cư nằm trong khu đô thị Linh Đàm khiến mái che ở sảnh phía dưới rách toạch một lỗ lớn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 sáng nay (20/8), một xô đựng vật liệu ở tầng 41 của tòa chung cư HH1C, khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai - Hà Nội) do bất cẩn nên nhân viên đã làm rơi xuống bên dưới.

Chiếc xô này khi rơi từ trên cao xuống đã khiến mái che tại vị trí sảnh của tòa nhà bị thủng một lỗ lớn. Ngay trong sảnh, được cửa hàng Sen Việt kinh doanh.

Vị trí xô đựng vật tư rơi xuống ở tòa nhà HH1C, khu đô thị Linh Đàm (Ảnh: Khắc Hiếu).

“Lúc đó, tôi đang ngồi thì bỗng nghe tiếng bụp. Cả một xô vữa vẫn còn vật liệu bên trong rơi xuống, thủng hết cả mái tôn ở trên.

Có 2 người đang ngồi ăn bên dưới nhưng may mắn không bị làm sao”, một nhân chứng kể lại.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, tại vị trí phần mái tôn phía bên trên xuất hiện vết lõm. Mái sảnh phía dưới, tấm ốp nhựa aluminium bị xé toạc đang treo lơ lửng.

Mái sảnh phía dưới, tấm ốp nhựa aluminium bị xé toạc đang treo lơ lửng (Ảnh: Khắc Hiếu).

Liên quan đến vụ việc trên, một nữ quản lý của nhà hàng Sen Việt thông tin, phía nhà hàng không có ý kiến gì về sự việc này. Vụ việc xảy ra khi Ban quản lý tòa nhà đang thực hiện sơn, sửa lại các vết nứt bên trên.

Đồng thời, đơn vị thi công đã nhận trách nhiệm và đồng ý khôi phục lại nguyên trạng ban đầu.

Do vết rách từ vị trí mái hiên chưa kịp khắc phục nên gây sự chú ý của khá nhiều người đi qua.

Nhiều thực khách vẫn điềm nhiên ăn uống sau khi vụ việc trên xảy ra (Ảnh: Khắc Hiếu).

Nhiều khách hàng khi bước vào quán dùng bữa đều ngước nhìn và chỉ chỏ. Tuy nhiên, đa số các thực khách lại lựa chọn ngồi xa vị trí mái hiên bị thủng và điềm nhiên ăn uống.

Xác nhận với chúng tôi, ông Toản - trưởng tòa nhà HH1C cho biết, có vụ việc trên xảy ra, tuy nhiên, thông tin chi tiết về vụ việc vị này không nắm được.

Được biết, tình trạng các đồ dùng, vật dụng rơi từ trên cao xuống khá thường xuyên nhưng may mắn chưa có vụ việc thương tâm nào xảy ra.

Vị trí lớp mái tôn bị lõm hoàn toàn do xô dựng vật tư gây ra (Ảnh: Khắc Hiếu).

 

Khắc Hiếu

Theo Đời sống & Pháp lý

Nguồn: https://vietnammoi.vn/khu-do-thi-linh-dam-xo-vat-lieu-xay-dung-tu-tren-troi-roi-xuong-xe-toac-mai-che-nha-hang-o-tang-1-139660.html

Share This: