Hà Nội: Xuất hiện soái ca 'Trạng nguyên tiếng Hàn' khiến hội chị em điên đảo vì vừa đẹp trai lại học giỏi

Không chỉ thế, anh chàng hiện đang sở hữu 3 trung tâm ngoại ngữ, và rất được lòng phái nữ.

Xuất hiện trong tập 9 của chương trình "Đại chiến kén rể", anh chàng Hà Trung 24 tuổi khiến nhiều trái tim thiếu nữ phải rung động. Được biết, anh từng tốt nghiệp thủ khoa ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, trường Đại học Hà Nội.

Không chỉ thế, Hà Trung hiện đang là giám đốc của công ty TNHH Ngoại Ngữ Hà Trung. Dù chỉ mới 24 tuổi, nhưng anh chàng soái ca này đã làm chủ và trực tiếp giảng dạy tại ba trung tâm ngoại ngữ.

Với sự thành đạt từ rất sớm, anh chàng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía gia đình của các cô gái. Bằng bằng lĩnh, sự tự tin và suy nghĩ trưởng thành, Hà Trung đã khiến các gia đình rất hài lòng và an tâm khi để con gái hẹn hò cùng anh.

Cuối chương trình, Hà Trung đã nắm tay thành công với cô nàng Hoài Thu đến từ gia đình số 1. Với khả năng tự lập, cả hai đã tìm ra điểm tương đồng và quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Được biết, Hà Trung được mệnh danh là "trạng nguyên tiếng Hàn", bởi anh chàng từng xuất sắc vượt qua 2.000 ứng viên đến từ 71 quốc gia, giành giải thưởng Trạng nguyên trong cuộc thi viết văn bằng tiếng Hàn.

 

Mộc Liên

Nguồn: https://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/xuat-hien-soai-ca-trang-nguyen-tieng-han-khien-hoi-chi-em-dien-dao-vi-vua-dep-trai-lai-hoc-gioi-56335.html

Share This: