Hà Nội: Thanh niên bị tông văng lên vỉa hè thở ngáp cá không một ai cứu giúp

Dù nạn nhân bị thương rất nghiêm trọng nhưng không được một ai đi đường sơ cứu, giúp đỡ khiến dư luận bất bình nhưng sự thật thì.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên tuyến đường Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nạn nhân là một nam thanh niên ngoài 20 tuổi điều khiển chiếc xe gắn máy hiệu Wave Alpha màu xanh.

Được biết, nam thanh niên này đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị mất lái, đâm thẳng vào gốc cây bên đường. Vụ va chạm mạnh khiến nam thanh niên đập đầu xuống đường và chảy nhiều máu, còn chiếc xe máy thì bị vỡ nát phần đầu. Rất nhiều người dân đi qua đã chứng kiến vụ việc.

 

Thanh niên tai nạn nằm gục bên đường nhưng không ai chạy đến cấp cứu khiến dư luận bức xúc.

Đoạn clip quay lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy không một ai sơ cứu, giúp đỡ nạn nhân khiến nhiều cư dân mạng bất bình, chỉ trích người dân vô tâm khi gặp người bị nạn trên đường.

Tuy nhiên, một người dân có mặt tại hiện trường cho biết vì thương tích của nạn nhân rất nghiêm trọng nên người dân xung quanh không dám tự ý sơ cứu. Nếu không biết cách sơ cứu và sơ cứu không đúng thì sẽ càng gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn. Có người đã nhanh chóng gọi cứu thương ngay khi xảy ra vụ tai nạn.

 

Nạn nhân vẫn nằm im tại chỗ cho đến khi đội ngũ cứu thương đến.

Danh tính người điều khiển phương tiện được làm rõ là Nguyễn T.L (SN 1999, trú tại xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội). Theo phỏng đoán ban đầu, nam thanh niên rất có thể đã bị chấn thương sọ não sau cú ngã.

Vụ tai nạn xảy ra đúng vào giờ cao điểm nên giao thông di chuyển qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng CSGT cũng có mặt kịp thời đưa người bị nạn đi cấp cứu, giải quyết vụ việc và phân luồng điều tiết giao thông. 

Clip: Thực hư clip thanh niên bị tai nạn nghiêm trọng nằm gục bên đường nhưng không một ai giúp đỡ

 

Nghi Ân

Nguồn: http://vi.blogtamsu.video/bien-cang-vua-xong-thanh-nien-bi-tong-vang-len-via-he-tho-ngap-ca-khong-mot-ai-cuu-giup.html

Share This: