Hà Nội: Phát hiện th.i th.ể nam thanh niên dưới sông sau 5 ngày mất tích

Sau 5 ngày rời khỏi nhà, người thân đã phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trên sông Đáy, đoạn qua địa phận xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội.

Ngày 17/8, ông Nguyễn Đắc Hội, Trưởng thôn Ba Lương, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm, chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể anh Lê Thiên T. (25 tuổi, trú cùng thôn) trên sông Đáy thuộc xã Song Phương.

Khu vực sông Đáy nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Trước đó, theo người thân cho biết, anh T. rời khỏi nhà từ 0 giờ đêm 13/8. Tối hôm sau (14/8), không thấy anh T. về nhà, gia đình đã thông báo cho lực lượng chức năng để tổ chức tìm kiếm. Đến 17 giờ 30 ngày 16/8, tổ tìm kiếm phát hiện xe máy và giày của nam thanh niên này để trên bờ sông Đáy, nhưng tìm đến 22 giờ cùng ngày vẫn chưa thấy dấu vết, tổ tìm kiếm đã dừng lại vì trời mưa khá lớn.

Đến 10 giờ ngày 17/8, chính quyền địa phương đã tìm thấy anh T. nhưng nạn nhân đã tử vong dưới sông Đáy, đang phân hủy, cách chiếc xe khoảng 150m xuôi về hạ nguồn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân. Bước đầu khám nghiệm công an nhận định, thi thể của nạn nhân không có dấu hiệu gì tác động từ bên ngoài, nguyên nhân cụ thể vẫn đang đợi kết quả từ phía pháp y.

Được biết, anh T. là con một trong nhà, chưa lập gia đình, là người ngoan ngoãn, không chơi bời, nghiện ngập. Gia đình T. sống hòa thuận, không có điều tiếng với làng xóm. Sau khi hoàn thành các thủ tục pháp y, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình về an táng.     Định Nguyễn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-duoi-song-sau-5-ngay-mat-tich-3487453.html

Share This: