Hà Nội: Bắt quả tang chồng dẫn cả nhà bồ trẻ đi ăn nhà hàng, vợ uất ức đá.nh ghen rồi về ôm mặt khóc nức nở với mẹ chồng

Người chồng ngoại tình, đang dẫn bồ nhí và cả gia đình người này đến nhà hàng ăn tối thì cô vợ kéo người ập đến bắt tại trận. Tại đây, nhiều thành viên của 2 bên đều lao vào chửi bới và đánh lộn ầm ĩ.

Chồng dẫn gia đình bồ nhí đi ăn nhà hàng, bị vợ kéo người đến đánh ghen dằn mặt

Ngày hôm nay, một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ bắt quả tang chồng dẫn cả gia đình bồ nhí được đăng tải lên mạng đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

 

Cảnh đánh nhau hỗn loạn giữa bên người vợ và gia đình cô bồ nhí tại 1 nhà hàng tại Hà Nội gây xôn xao - Ảnh cắt từ clip

Sự việc trên được cho là xảy ra tại 1 nhà hàng tại Hà Nội. Theo sự việc được ghi nhận trong đoạn clip, anh chồng cùng gia đình bồ nhí đang ăn trong nhà hàng thì người vợ kéo theo người thân đi vào bắt tại trận. Tại đây, 2 bên đã xảy ra cự cãi lớn tiếng dẫn đến xô xát. Cuộc tranh luận, đánh lộn lẫn nhau diễn ra hồi lâu, cô vợ túm cổ áo chồng mình, lớn tiếng miệt thị, chửi mắng tình địch bằng những lời lẽ bức xúc. 

Cuộc xô xát khiến nhiều bát đĩa, chai lọ tại nhà hàng rơi vỡ loảng xoảng. Cảnh tượng hỗn độn, tiếng chửi mắng lẫn nhau từ cả 2 bên khiến những ai không theo dõi kỹ đoạn clip sẽ không hiểu được tình hình.

Cô vợ (tóc ngắn) túm áo chồng mình. Cô gái nhân tình (tóc ngang vai) chống trả khi bị dằn mặt - Ảnh cắt từ clip.

Tại 1 diễn biến khác, sau khi kết thúc màn đánh ghen tại nhà hàng, chị vợ về nhà ôm mặt khóc nức nở với mẹ chồng.

"Mẹ phải biết là con rất yêu thương nó. Con bảo nó là "anh ơi bây giờ vợ chồng mình về đây phải cố găng làm ăn để trả nợ, nợ của anh bao nhiêu vợ chồng mình sẽ cùng làm, cùng trả". Thế mà mẹ có biết không, nó trai trên gái dưới, nó đi vào Vũng Tàu cũng dẫn gái theo...

Nó đi nó nói với bạn bè của nó là con đuổi mẹ ra khỏi nhà, là con đối xử với mọi người rất là tệ. Đấy mẹ thử suy nghĩ xem là con có đau lòng không hả mẹ? Mẹ nom con đối xử với mẹ như thế nào thì mẹ đủ hiểu" - chị vợ vừa khóc vừa nói với mẹ chồng.

Người mẹ chồng tóc đã bạc trắng, dáng người gầy gò ngồi cạnh con dâu. Nghe những lời nói uất nghẹn của con dâu trong tiếng khóc, người mẹ chồng chỉ biết vỗ vai an ủi, không thể nói lên lời.

Chị vợ khóc nghẹn nói chuyện cùng mẹ chồng - Ảnh cắt từ clip

Theo dõi câu chuyện đáng buồn này trên Facebook, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, đồng thời chia sẻ nhiều ý kiến. Trong đó, hầu hết đều bức xúc trước việc ngoại tình, bồ bịch của người chồng. 

Chị Đ.Trang viết: "Ông chồng kia có trẻ trung gì đâu, đã 2 thứ tóc rồi vẫn bồ bịch, bỏ bê gia đình. Loại đàn ông này nên bỏ đi thôi, chung sống chỉ thêm đau khổ".

Còn đối với cô gái nhân tình, nhiều người cho rằng có thể cô đã bị lừa vào tình yêu với người đàn ông kia, nghĩ anh ta chưa có vợ nên mới dẫn gia đình đi gặp mặt. Nếu quả đúng như thế có lẽ cô gái này cũng là nạn nhân, là người đáng thương. Còn nếu cô gái này biết người yêu mình đã có vợ mà vẫn lao vào, lúc này cô ta lại trở thành kẻ đáng trách. 

"Em gái kia có thể bị lừa ấy, chưa biết ông này có vợ nên mới dẫn gia đình đi gặp mặt. Nhưng biết rồi mà vẫn hẹn hò người ta là thất đức, không thể chấp nhận được" - chị H.Anh bình luận.

Trang Facebook cá nhân của cô gái trẻ này cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra, không ít người đã bình luận vào các bài đăng của cô những bình luận ác ý.

Bên cạnh đó, đối với người vợ, nhiều người đều bày tỏ sự thương xót trước tình cảnh trớ trêu của cô. Tuy nhiên, hành động đánh ghen ầm ĩ của cô lại không được nhiều người ủng hộ. Nhiều người cho rằng, đau lòng thì đã đau rồi, cô có thể chọn 1 cách giải quyết nhẹ nhàng để đỡ thiệt thân hơn. Việc cô kéo người đánh nhau như thế có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chủ nhà hàng nơi xảy ra sự việc cho biết người vợ đã đền bù số tài sản thiệt hại 4 triệu đồng

Liên quan đến sự việc trên, chị N.V.A - chủ nhà hàng T.B (Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận cuộc xô xát xảy ra tại nhà hàng của mình vào tối 15/8 vừa qua. Chị cho biết, cả người vợ và anh chồng trong câu chuyện trên đều là khách quen của nhà hàng chị. Cuộc xô xát đã làm thiệt hại một số tài sản của nhà hàng, tuy nhiên sau đó đã được người vợ thanh toán đền bù.

 "Anh chồng đưa gia đình bạn gái đó vào nhà hàng và yêu cầu phòng riêng. Gia đình cô bạn gái có cô này, bố mẹ, vợ chồng chị gái và 3 em bé. Khoảng 30 phút sau thì chị vợ đến, họ xô xát khoảng 15 phút. Nhân viên nhà hàng sợ quá vội bế 1 cháu bé chạy ra.

Họ xô xát khoảng 15 phút thì thôi, chúng tôi cũng đã báo công an tới. Lúc này tôi yêu cầu gia đình cô gái kia ở lại để công an làm việc nhưng họ không chịu, họ nói họ đến ăn bình thường, tự nhiên chị vợ kia vào đập phá chứ họ không biết gì. Một lúc sau công an tới thì họ mới thừa nhận là đánh ghen. Tôi cũng nói họ hãy trả tiền đồ ăn đã gọi nhưng họ nói mới ăn được vài miếng nên không trả. Mãi sau anh chồng kia mới thanh toán cho nhà hàng 800 nghìn.

Chị vợ hôm sau thì có nhắn tin cho tôi để xin lỗi. Chị ấy đền bù cho nhà hàng 4 triệu vì số tài sản đã hỏng" - chị V.A kể lại.

Tin nhắn của chị vợ gửi cho chị V.A để xin lỗi sau vụ việc - Ảnh: NVCC

Chúng tôi liên hệ thêm với chị B.H.T.G là cháu ruột của người vợ trong câu chuyện kể trên. Chị G. cho hay, cô ruột mình cưới người chồng hiện tại mới hơn 1 năm, trước đó cả 2 đều đã có 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Việc chú chị G. ngoại tình gia đình đã biết lâu nay nhưng chưa thể giải quyết.

Công an địa phương vào cuộc xử lý

Trao đổi với chúng tôi về sự việc trên, lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, hôm nay phía công an mới nhận được thông tin vụ việc. 

Hôm nay các bên liên quan mới đến đơn vị trình báo công an, chúng tôi đang tiếp nhận và xử lý theo thẩm quyền” vị lãnh dạo cho biết.

 

Thục Hạnh - Ngọc Thắng/ Helino

Nguồn: http://kenh14.vn/ha-noi-bat-qua-tang-chong-dan-ca-nha-bo-tre-di-an-nha-hang-vo-uat-uc-danh-ghen-roi-ve-om-mat-khoc-nuc-no-voi-me-chong-20180817164931191.chn

Share This: