Hà Nội: Đâm vào ô tô tải xe máy bốc cháy dữ dội, hai anh em sinh đôi 17 tuổi thuơ.ng vo.ng

Hai anh em sinh đôi 17 tuổi đi xe máy đến khu vực ngã tư Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội thì xảy ra va chạm với ô tô tải khiến xe máy bốc cháy dữ dội, vụ việc khiến một người tử vong, một người chấn thương sọ não.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 19/8, chiếc xe tải 1,2 tấn chạy đến khu vực ngã tư Phù Đổng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội thì xảy ra va chạm với xe máy do hai thanh niên điều khiển.

Cú tông rất mạnh khiến hai nạn nhân văng ra đường bất tỉnh. Đồng thời vụ tai nạn khiến chiếc xe máy của nạn nhân bùng cháy dữ dội, trơ khung sắt.

Chiếc xe máy bùng cháy dữ dội sau tai nạn.

Sáng 20/8, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Đức Đông, Trưởng Công an xã Phù Đổng cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời tiến hành đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trạm y tế xã Phù Đổng.

“Tuy nhiên do vết thương quá nặng một người đã tử vong, người còn lại đa chấn thương sọ não, ngay sau đó được chuyển gấp lên Bệnh viện Việt Đức mổ cấp cứu”, ông Đông thông tin.

 

Hai nạn nhân nằm bất động tại hiện trường.

Ít phút sau đó xe máy cháy trơ khung.

Qua xác định, hai thanh niên gặp nạn là hai anh em sinh đôi cùng sinh năm 2001, trú tại thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm. Người tử vong là Nguyễn Quốc Toản, người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu là Nguyễn Thành Thái.

Nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Gia Lâm, đại diện Viện kiểm sát cùng các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

Định Nguyễn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/dam-vao-o-to-tai-xe-may-boc-chay-du-doi-hai-anh-em-sinh-doi-17-tuoi-thuong-vong-3504694.html

Share This: