Cuối tuần "máu đổ về" homestay "3 trong 1" đẹp thần sầu sát Hà Nội: nhà kính, nhà elsa, nhà gấu ở thỏa thích

Có những lúc, cuộc sống thật ồn ã, xô bồ và bận rộn, những cô gái và những chàng trai muốn trốn cả thế giới và “sống ảo” với không gian và những tấm hình đẹp mê hồn. Họ tìm về một không gian riêng tư mà ấm áp bên những người thân yêu để cân bằng và làm mới mình. Và The moonlight Sóc Sơn là nơi chốn hoàn hảo đó!

Khu nghỉ dưỡng The moonlight Sóc Sơn tại Minh Phú, Sóc Sơn chỉ cách Hà Nội 40 km, sẽ mang đến cho bạn một ngày trốn phố xá tấp nập trở về với núi rừng, bên những rặng thông rì rào trong gió, bên cạnh ngôi nhà kính mê hoặc ánh nhìn và ngôi nhà Elsa lãng mạn như trong truyện cổ tích để hoà vào thiên nhiên.

The moonlight gồm 3 loại phòng. Nhà kính có có phòng áp mái được làm bằng kính trong suốt giúp bạn ngắm trọn sao trời lung linh, có phòng khách view ra rừng thông bố bên ngát xanh thơm phức. Nhà Elsa có không gian mái vòm là gỗ thông thơm phức xen lẫn cho bạn được đắm chím trong giấc mơ cổ tích. Và nhà Gấu nằm gọn trong vòng tay của 3 cây thông cổ thụ, nhà này được làm bằng kính và trang trí bởi lớp rèm xanh mát mắt, mang đến cho bạn cảm giác hoà vào thiên nhiên, đất trời khi nghỉ dưỡng tại đây!

The Moonlight giúp bạn tận hưởng một đêm lành lạnh mờ sương, một buổi sáng mai lung linh trong tiếng chim chuyền cành và hương thơm của mùi lá thông vi vút. Bạn chẳng phải đi xa, vì đã có một Đà Lạt trong lòng Hà Nội sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thực sự ngọt ngào. 

 

The Moonlight có đủ bếp nướng, bếp ga, bếp từ, bếp cồn... và bát đũa cho các cô nàng đảm đang trổ tài đầu bếp! Bạn và những người thân yêu cùng nhau thưởng thức bữa ăn BBQ ngoài trời. Thật sự đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất bạn sẽ không thể nào 

"Sống ảo" cạn pin ngay ở The moonlight thôi nào! 

Nguồn: FB The moonlight

Nguồn: http://we25.vn/kham-pha/cuoi-tuan-mau-do-ve-homestay-3-trong-1-dep-than-sau-sat-ha-noi-nha-kinh-nha-elsa-nha-gau-o-thoa-thich-244281

Share This: