Chàng trai Hà Nội bị sỉ vả vì chờ bạn gái làm móng 2 tiếng, lấy dép xỏ tận chân

Ảnh chàng trai Hà Nội lấy dép xỏ vào chân bạn gái vừa làm móng 2 tiếng khiến dân mạng tranh cãi.

Hiếm có chàng trai bận rộn với công việc chịu bỏ 2 tiếng để ngồi chờ bạn gái làm móng. Thế nên chuyện vừa xảy ra trong cửa hàng trên đường Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, Hà Nội khiến dân mạng xôn xao

Anh K đăng ảnh và câu chuyện cho biết: “Em đã khóc vì cảm động trước tấm lòng yêu thương của thanh niên với bạn gái suốt 2 tiếng. Nhìn người ấy làm móng, thanh niên không hề cảm thấy bực dọc hay buồn ngủ, chăm chú nhìn người ta tô vẽ. Thi thoảng lúc bạn gái ngâm chân để nhặt da, anh hơi tí lại ‘Ối, á, ấy’ xuýt xoa cứ như nhặt da, làm móng cho mình vậy.

Lúc về, anh chàng còn ra mở cửa, khúm núm đặt dép cho người yêu xỏ chân vào để tránh bị xước sơn. Thời đại ngày nay, kiếm được chàng trai tâm lí vậy quả thật hiếm lắm ấy”.

Chàng trai ở Hà Nội chờ bạn gái làm móng 2 tiếng...

... sau đó xỏ dép tận chân cô.

Một số cô gái ghen tị và thích có bạn trai chịu bỏ thời gian cho người yêu như vậy. Bên cạnh đó có người còn kể rằng từng đợi vợ làm đẹp lâu hơn thế.

“Em không cần anh tặng em quà to, đắt tiền, chỉ cần anh cho em những điều nhỏ nhặt”;

“Tôi thấy đàn ông nên thế. Người yêu thì bình thường thôi. Chồng tôi ở nhà bao nhiêu năm lấy nhau vẫn chăm vợ như thế”;

“Nó ngồi đợi có 2 tiếng mà được kêu là hoàn hảo. Anh ngồi đợi e từ 8h tối đến 1h sáng thì được gọi là gì hả vợ”;

“Nếu là người đàn ông của gia đình, anh ấy sẽ tranh thủ ngồi làm việc để đến khi đứng dậy có thêm nhiều tiền lo cho cuộc sống tương lai. Thứ đàn ông vô dụng tào lao mà cũng cảm động”;

Tuy vậy, nhiều người cho rằng chuyện trên không có gì cảm động, mà thấy chàng trai kia vô công rỗi nghề nên mới chờ bạn gái làm móng suốt 2 tiếng.

“Thấy mày giống osin của nó quá. Thứ đàn ông gì mà phải vậy?”;

“Là thanh niên, thời gian đấy không chịu kiếm tiền, lo sự nghiệp, rảnh quá nên chờ bạn gái làm đẹp tận 2 tiếng à?”;

“Những chàng trai tốt thế này thường là quỹ thời gian rất nhiều vì không bận phải làm gì cả. Phụ nữ thường thích những anh chàng bận rộn với công việc và kiếm ra thật nhiều tiền để lo cho tương lai hơn là hiện tại chăm chút từng tí”.

 

Nhân Hoàng

Nguồn: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/chang-trai-ha-noi-bi-si-va-vi-cho-ban-gai-lam-mong-2-tieng-lay-dep-xo-tan-chan-94633.html

Share This: