Bộ đôi Mercedes-Benz đấu đầu nhau tại Hà Nội: Đen thôi, đỏ quên đi!

Hai nạn nhân của vụ tai nạn này chính là cặp đôi Mercedes-Benz C250 Exclusive, một chiếc màu đen và chiếc còn lại màu đỏ.

Theo như lời kể lại của nhân chứng, chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive màu đỏ thuộc sở hữu của một người phụ nữ khi đang di chuyển dưới hầm đậu xe đã bất ngờ gặp hai em nhỏ đang đạp xe dưới đây. Chính vì sự bất ngờ đã khiến người phụ nữ này đã vô tình nhân thêm vào chân ga khiến chiếc xe phóng đi. 

Cùng lúc đó, dưới hầm cũng có sự xuất hiện của chiếc Mercedes-Benz C250 màu đen đang di chuyển nhưng do tầm nhìn khuất nên tài xế của chiếc xe màu đen đã không kịp phản ứng nên xảy ra tai nạn đáng tiếc dưới đây.

Hiện trường vụ va chạm

Qua những hình ảnh, nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng: "Đen thôi, đỏ quên đi" cũng khá đúng với trường hợp này. Chiếc C250 màu đỏ may mắn chỉ bị móp và xước nhẹ. Còn chiếc C250 màu đen thì bị thương tích khá nặng khi nguyên phần cản trước bị bung ra và biến dạng.

Theo thông tin chia sẻ của người đăng tải, lúc xảy ra va chạm chiếc Mercedes-Benz C250 màu đen là do tài xế riêng điều khiển chứ không phải chủ của chiếc xe này.

Ảnh: Jo Soulsmile

 

Lê Hoàng - Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://autopro.com.vn/hai-chiec-mercedes-benz-dau-dau-nhau-tai-ha-noi-den-thoi-do-quen-di-20180808152926285.chn

Share This: