Hà Nội: Đã tìm ra cô gái với 3 giây selfie trong cơn mưa nổi nhất m.ạ.ng xã hội chiều nay!

Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, thông tin về chủ nhân của bức hình chụp ảnh dưới mưa đã nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra.

Vừa mới đây, bức ảnh chụp trộm một cô nàng đang tranh thủ 'tự sướng' trước cơn mưa 'vàng' dập tan cái nắng nóng gay gắt của Thủ Đô đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Bức ảnh cô gái 'tự sướng' dưới mưa khiến dân mạng chú ý.

Dù đang mặc áo mưa nhưng cô nàng vẫn không quên 'hy sinh vì nghệ thuật' để có một bức ảnh chân thực nhất, thể hiện rõ niềm sung sướng trước cơn mưa đáng mong đợi của người dân Hà Nội.

Bất chấp đứng dưới mưa chụp ảnh...

...và đây là kết quả của cô nàng - bức ảnh chụp ăn mừng cơn mưa đầu tiên ở Thủ Đô sau chuỗi ngày nắng nóng đỉnh điểm.

Chỉ với bức ảnh còn chưa rõ mặt nhưng dân mạng cũng nhanh chóng 'lùng sục' ra danh tính của cô gái bí ẩn này. Được biết, cô nàng có tên là Đặng Kim Cúc, hiện đang là diễn viên thuộc Đoàn kịch I tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

 

Chân dung cô gái 'hot' nhất facebook ngày hôm nay.

Ngay sau khi trở thành nhân vật 'hot' nhất trên mạng xã hội ngày hôm nay, Kim Cúc đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Theo đó cô nàng cho biết, đang đi đường bất ngờ gặp cơn mưa lớn nên vội vàng dừng lại chụp kiểu ảnh ăn mừng sau chuỗi ngày nắng nóng 'cháy da, cháy thịt'.

Khoảnh khắc ấy đã vô tình lọt vào ống kính bạn của Kim Cúc và cô nàng 'bất đắc dĩ' trở thành nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong vòng một giờ qua.

Thảo Trinh/ Baodatviet.vn

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/da-tim-ra-danh-tinh-co-gai-chup-anh-an-mung-duoi-con-mua.html

Share This: