Hà Nội: Anh trai sát hại người tình của em dâu

Khoảng 1 năm trước, em trai ông Thanh lâm bệnh qua đời, chị H một mình chăm sóc 3 người con. Thời gian gần đây, chị H có quan hệ tình cảm với anh T. Tuy nhiên, mối quan hệ của chị H. với anh T. không nhận được sự ủng hộ của gia đình người chồng quá cố.

Ngày 21/7, Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Hà Nội điều tra vụ án sát hại anh N.V.T (SN 1982, trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai).

Nghi phạm sát hại anh T là ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1966, trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, ông Thanh có em trai kết hôn với chị H và sinh được 3 người con. Nhưng khoảng 1 năm trước, em trai ông Thanh lâm bệnh qua đời, chị H một mình chăm sóc 3 người con.

Thời gian gần đây, chị H có quan hệ tình cảm với anh T. Tuy nhiên, mối quan hệ của chị H với anh T không nhận được sự ủng hộ của gia đình người chồng quá cố.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Sài Sơn cho biết, sự việc xảy ra vào tối 13/7, chị H. và anh T. hẹn nhau tâm sự. Sau đó, ông Thanh bắt gặp và có lời qua tiếng lại với anh T. Trong lúc nóng giận, ông Thanh đã cầm dao bầu đâm anh T. trúng ngực tử vong.

Theo lãnh đạo địa phương, mối quan hệ giữa anh T. và chị H. không trái pháp luật. Bởi vì anh T. có vợ nhưng đã ly hôn, còn chị H. là người góa chồng.

Cũng theo lãnh Công an xã Sài Sơn, ở địa phương, ông Thanh có tiếng người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự. Vợ chồng Thanh làm nông nghiệp, kinh tế không khá giả và đang chăm sóc bố mẹ già.

"Sự việc anh T tử vong, Thanh vướng vòng lao lý khiến nhiều người đau xót. Sau khi gây án, Thanh tới cơ quan công an đầu thú. Chúng tôi không rõ vì sao ông Thanh làm vậy", lãnh Công an xã Sài Sơn nói

MINH NGỌC, THEO THỜI ĐẠI

Nguồn: http://kenh14.vn/ha-noi-anh-trai-sat-hai-nguoi-tinh-cua-em-dau-2018072109002435.chn

Share This: