Hà Nội: Bộ ảnh Sen của 2 bà cụ khiến cư dân m.ạ.ng ước ao lúc về già cũng có một 'BFF' như thế

Nhìn những tấm ảnh trong bài viết này, chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều ngưỡng và mong muốn có một tình bạn như thế.

 Trong vô vàn những bức ảnh đẹp, câu chuyện hay thì những hình ảnh của các cụ già luôn lấy được nhiều nước mắt cũng như sự cảm thông cư dân mạng. Khi tuổi già đến, cũng là lúc sức khỏe giảm sút không thể cùng nhau tung hoành được nữa. Thì ngoài tình cảm gia đình, ai cũng muốn khi về già vẫn có một vài bạn thân bên cạnh để sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống. 

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ bộ ảnh chụp cùng hoa Sen của hai cụ bà khiến cư dân mạng phải trầm trồ ngưỡng mộ tình bạn của họ. Hai nhân vật đặc biệt trong bức hình đều là các cụ già hiện đang sống tại Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng (Hà Đông, Hà Nội).

Sau khi đăng lên mạng, những bức ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng ngìn like và bình luận. Đa phần là ngưỡng mộ các cụ có một tình bạn đẹp, nhiều bạn trẻ còn chia sẻ về trang cá nhân và ước ao rằng sau này về già cũng hy vọng có vài người bạn thân cùng khóc cùng cười với mình như thế.

Hãy cùng xem bộ ảnh đặc biệt này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

HOÀNG TUÂN, THEO HELINO

Nguồn: http://kenh14.vn/bo-anh-sen-cua-2-ba-cu-khien-cu-dan-mang-uoc-ao-luc-ve-gia-cung-co-mot-bff-nhu-the-20180607190200335.chn

Share This: