Biến căng: Khách đá.nh nhân viên CGV vì không bán vé Jurassic World cho trẻ dưới 13 tuổi

Bạn đã bao giờ đi xem phim mà gặp những tình huống “dở khóc dở cười” hoặc những người khách “ngang ngược” như anh chàng trong clip này không. Mới đây, trên MXH lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh “ông bố của năm” cãi tay đôi và đánh nhân viên CGV vì không bán vé cho con của mình.

“Ông bố” này có dáng vẻ cao ráo, mặc áo tím bước vào quầy vé, đến khi anh viên yêu cầu chứng minh cậu con trai kia đủ 13 tuổi chưa thì ông bố này “gồng cổ” lên mắng tới tấp và thẳng tay đánh anh nhân viên bán vé.

Câu chuyện về ông bố “ngang ngược” trên được một bạn chia sẻ như sau:

“Đi xem phim gặp cảnh còn hay hơn cả phim các bác ạ . Thanh niên áo tím dẫn ba chú choai choai, trong đó có một em bé lít nhít đi mua vé Jurassic World, nhân viên CGV mới yêu cầu chứng minh thằng bé loắt choắt kia đủ 13t thì thanh niên sửng cồ “mày-tao,đm” lọ chai các kiểu oánh mẹ anh quản lý luôn cục súc vl ko quay đc cảnh đánh a quản lý vì sợ bị nó đánh, xông hẳn vào Staff để đánh luôn ạ có mỗi cái vé xem phim đàn bà vđ lại còn thở ra câu”. Về nhà lên youtube có đầy” thế sao đ về nhà xem ở đây cục súc quát nạt mấy bạn nữ. Cgv Hồ Gươm Plaza 13h30 chiều ngày 13/6/2018″

 

Ông bố áo tím bước vào quầy bán vé và đứng nghe anh nhân viên nói về việc bán vé cho trẻ dưới 13 tuổi, cả hai bên bắt đầu xảy ra xích mích.

Trong lúc anh nhân viên CGV đang cố giải thích cho “ông bố” này hiểu thì “thanh niên ngang ngược” này luôn miệng nói: “Mày im mồm, mày im mồm!”. Đây có thể được coi là cách khóa mõm vô cùng nhanh mà đến bây giờ chúng ta mới phát hiện ra.

 

Người chia sẻ 2 đoạn clip trên không dám quay lại cảnh “thanh niên áo tím” đánh anh nhân viên CGV vì sợ thanh niên hổ báo này đánh luôn cả mình.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhận được vô vàn ý kiến từ phía CĐM, hầu hết là những bình luận “đá xéo” cực gắt của các “thánh comment” và những lời “trải lòng” của hành khách về dịch vụ của CGV.

 

Bạn N.T.S bức xúc về hành động của ông bố trong clip: “Đm lắm đứa ngu sợ đéo ai biết hay sao ấy vẫn bênh thằng áo tím đc :))))) Tao nói chúng mày nghe, đm Kể cả là phải về nhà lấy khai sinh luôn. Miễn sao cm đc đủ điều kiện để xem phim. Rạp ra qui định nt rồi đ tuân thủ thì đi về. Học sinh có thẻ học sinh, sv có cmt, bằg lái.. Thế nhớ cấm, rồi vẫn thông qua cho xem, rồi nhỡ đâu đm lên cơn đau tim lăn đùg ra đấy thì đm đéo ai đỡ cho??Thể hiện có tiền có học thì cũng phải cho nó chuẩn :)))) smartphone cầm tay để gẩy chim thôi à mà đéo biết đường nhờ ai chụp gửi cho, ko nhờ đc thì thôi đi về, cái luật ra rồi mà đéo biết còn chửi cho cố thì thôi đ còn gì để nói, quê vl quê”

Bạn V.S đá xéo: “Có tí tiền xồn xồn như chó cắn phải l..”.

 

“Hiện tại bây giờ làm thẻ căn cước là 14 tuổi, còn đây đi xem JW có khủng long ăn thịt người rồi tay chân người rơi rụng ra máu me nên phim có để độ tuổi là trên 13t, chứng minh thì thẻ học sinh, áo có in tên và lớp mấy, nhân viên cũng chỉ yêu cầu ảnh chụp chứ có bắt mang đến tận nơi dí vào mặt mới bán vé đâu. Không có 2 cái kể trên nữa thì chụp thẻ bảo hiểm y tế có năm sinh cháu, nhờ người nhà chụp giấy khai sinh, chưa kể thời bây giờ con cháu đi học là cái gì cũng lên web trường, bảng điêmr họ tên năm sinh lớp, lên tra nhẹ cái là được.” Bạn N.T.H giải thích lí do tại sao phim JW cần yêu cầu chứng minh trên 13 tuổi.

Theo Thế giới trẻ

Nguồn: http://www.gioitreviet.net/bien-cang-khach-danh-nhan-vien-cgv-vi-khong-chiu-ban-ve-duoi-13-tuoi-95632.html

Share This: